Blog

การมีอุปกรณ์สำหรับใส่สิ่งของเพื่อให้เป็นที่เป็นทางดูมีระเบียบมากขึ้นถือเป็นเรื่องดี ซึ่ง “ถาดหนัง” นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับผู้ใช้งานได้ แต่ถึงอย่างไรก็คงมีบางคนเพิ่งเคยได้ยินและอยากศึกษาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับถาดหนังก่อน เราไม่รีรอจัดให้ทันทีเพื่อให้การตัดสินใจเลือกใช้งานง่ายขึ้น

สำหรับการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นแวดวงไหนนั้นย่อมต้องการให้กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ นำไปสู่การบอกเล่าปากต่อปาก ดังนั้นการสื่อสารแบรนด์ออกไปจึงเป็นเรื่องสำคัญ บรรดาร้านขายนาฬิกาโดยเฉพาะร้านที่มีแบรนด์หรู ราคาแพง ซึ่งกลุ่มเป้าหมายคือคนมีเงินทั้งหลาย เรื่องของกล่องนาฬิกาจึงห้ามละเลยเป็นอันขาด ซึ่งนอกจากคุณภาพ ความสวยงามหรูหราแล้ว การสื่อสารแบรนด์เพื่อให้เกิดการจดจำได้จึงต้องมีด้วยเช่นกัน แต่จะทำอย่างไรดีล่ะ? ...

คงเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อยหากบ้านของคุณค่อนข้างมีพื้นที่ที่จำกัด จะวางอะไรที่เต็มไปหมด ยิ่งเป็นสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ยิ่งเกลื่อนกลาดแถมบางครั้งอาจลืมด้วยซ้ำว่าวางไว้ที่ไหน แต่เรื่องปวดหัวเหล่านี้จะหมดไปอย่างแน่นอน เพียงคุณเลือกใช้ถาดลิ้นชักอเนกประสงค์บอกเลยว่าช่วยประหยัดพื้นที่ได้มาก ข้าวของดูเป็นระเบียบ จัดบ้านในพื้นที่ที่จำกัดปังไม่ไหว

มีแพลนจะแต่งงาน แต่ยังไม่มีของชำร่วย! การเลือกของชำร่วยอาจจะเลือกจากความชอบหรือธีมงานของบ่าวสาวเป็นหลัก แต่วันนี้แอดมินจะขอเสนอไอเดียของชำร่วยที่ทำจากหนัง แปลก ไม่ซ้ำใคร และมีประโยชน์แน่นอน

เชื่อเถอะว่าการเลือกของขวัญให้ผู้ชายจะไม่ยากอีกต่อไป ไม่ว่าจะให้ คุณพ่อ หัวหน้า เพื่อน พี่ หรือแฟน มาดูไอเดียพร้อมเทคนิคการเลือกของขวัญ เลือกยังไงให้ถูกใจ ว่าแล้วก็มาดูไอเดียกันดีกว่า รับรองว่าวันสำคัญนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอนค่า

หลายคนอาจคิดว่าของพรีเมี่ยม ไม่จำเป็นต้องหรูหราหรือมีราคาแพงก็ได้ แต่จริง ๆ แล้ว ควรเลือกของพรีเมี่ยมให้สมฐานะของลูกค้า เพราะถือเป็นการให้เกียรติและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นลูกค้า VIP ของพรีเมี่ยมต้องสมฐานะกันซักหน่อย งานนี้ต้องทำการบ้านกันซักหน่อยแล้ว เอาละมาดูเทคนิคการเลือกของพรีเมี่ยมกันดีกว่า

ของรับไหว้ ทำไมจะต้องเป็นผ้าขนหนู หมอน ผ้าต่างๆ... เป็นอย่างอื่นได้มั้ย? ยุคสมัยนี้แล้ว เจ้าบ่าว เจ้าสาวหลายๆคน น่าจะอยากเลือกของที่มีประโยชน์ให้กับผู้รับหรือญาติผู้ใหญ่มากที่สุด หากยังไงสรุปกันไม่ได้ ลองมาดูไอเดียของรับไหว้ สำหรับงานแต่งนี้กันค่าา...

หาของก็ไม่เจอ หยิบของก็ไม่ถูก อะไรก็รกไปหมดดด มาดูเทคนิคการจัดโต๊ะทำงานให้ปัง! งานรุ่ง ราบรื่นทุกปัญหา ใครที่มีแพลนกำลังจะจัดโต๊ะทำงานใหม่ มาดูเทคนิคว่าอะไรอะไรควรเลี่ยง และอะไรที่ต้องมี

“นาฬิกาข้อมือ” ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นตัวเองโดยเฉพาะกับ Luxury brand อย่าง Rolex, Patek, Panerai, audemar piguet etc. หรือจะเป็นสปอร์ตลุย ๆ อย่าง G-Shock หรือจะเป็นกลุ่ม Smart Watch สำหรับคนออกกำลังกาย ที่มีดีไซน์แสนน่าสนใจต่างกันออกไป ทว่าการเก็บรักษาไว้ในกล่องเพื่อคงสภาพการใช้งานให้ยาวนานที่สุดจัดว่าสำคัญและไม่อาจมองข้ามไปได้ ว่าแต่กล่องใส่นาฬิกาแบบไหนดีที่เหมาะกับเรากันล่ะ? บทความนี้มีมาบอก

ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ถาดลิ้นชัก ถาดหนัง กล่องทิชชู่ กล่องเก็บเครื่องประดับ สั่งทำตามแบบและขนาดที่ต้องการสำหรับงาน Built-in Furniture. Line: @charanyagroup Tel: 093-6699642

ส่วนหนึ่งของเสียงจากลูกค้าที่พูดถึงเราใน Pantip และถูกพูดถึงมากที่สุดในวงการกล่องหุ้มหนัง

ใกล้ถึงเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แล้ว หลายๆคนอาจกำลังคิดว่าปีนี้จะเอาของขวัญของพรีเมี่ยมอะไรดี ทั้งงานบริษัทแจกลูกค้า และงานส่วนตัวที่ต้องมอบให้คนพิเศษ คนสำคัญกันอีก มาดู 9 ไอเดียกันเลยค่า

ผลิตสินค้าพร้อมทำโลโก้ หากลูกค้าต้องการสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญในช่วงเทศกาลต่าง ๆ หรืองานอีเว้นท์ต่าง ๆ จะให้ของขวัญเดิม ๆ ก็จะดูโหล ๆ ไปหน่อย และ Branding ก็เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะสื่อสารออกไปให้ลูกค้าเห็นและรู้สึกใกล้ชิดคุ้นเคยกับแบรนด์ของคุณมากยิ่งขึ้น สินค้าของเราเป็นสินค้ากลุ่มพรีเมี่ยม ดูดี ลุคหรูหรา เหมาะกับมอบเป็นของขวัญของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าคนสำคัญ ลูกค้ารายใหญ่ ลูกค้าวีไอพี หรือลูกค้ากลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ที่ทำให้ภาพลักษณ์ดูดีมาก ๆ

Powered by MakeWebEasy.com