Blog

ลดแรง ถูกมาก!!! กล่องเครื่องประดับ ใส่นาฬิกา ต่างหูแหวน

แน่นอนว่าเมื่อใกล้ถึงวันสิ้นปีคนส่วนใหญ่มักเลือกซื้อกระเช้าปีใหม่ ไม่ว่าจะ กระเช้าผลไม้ กระเช้ากาแฟ กระเช้าอาหารแห้ง ฯลฯ เพราะอาจคิดว่าสะดวกสุด ดีสุด กระเช้าเดียวได้ของหลากหลายแหนะ ทั้งที่ของที่ได้ล้วนเก็บไว้ไม่ได้นาน เผลอ ๆ หลายคนให้ลืมไปอีกว่ากระเช้าไหนของใคร ซึ่งจริง ๆ แล้วยังมีของขวัญปีใหม่อื่น ๆ ที่น่าสนใจ แถมยังเก็บไว้ได้นานนม ไม่ลืมเลือนกันอีกด้วย ว่าแต่จะเป็นอะไร? บทความนี้ขออาสาพาทุก ๆ คนไปส่องเอง รับรองว่าคนให้สุขใจคนรับเป็นปลื้ม

เบื่อไหม? เวลาอยากได้ของขวัญให้ผู้ชาย ไม่ว่าจะ พี่ชาย น้องชาย แฟนหนุ่ม รุ่นพี่ที่ทำงาน ฯลฯ มักเลือกไม่ได้ คิดไม่ออกว่าจะซื้อชิ้นไหนให้ถึงจะหรูหรามีสไตล์ พาให้ปวดหัวไปอีก แต่เชื่อว่าหลังจากศึกษาบทความนี้แล้วคงหายปวดหัว แถมได้ของขวัญสุดเท่หรูหรามีสไตล์ให้คุณผู้ชายเห็นแล้วตกหลุมรักแน่นอน สาว ๆ คนไหนไม่อยากพลาดรีบตามเราไปดูกันเลย

เมื่อการทำงานอยู่ในวาระสำคัญ อย่างประชุมกลุ่มผู้บริหาร ประชุมผู้ถือหุ้น ปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องมีลงลายมือชื่อบนเอกสาร หรือเซ็นต์เอกสาร แถมเซ็นต์กันทีก็หลายคนจะให้มาส่งเป็นแผ่นเอกสารเลยก็ดูไม่เหมาะสม แผ่นรองเขียน/แผ่นรองเซ็นต์จึงเป็นอีกทางเลือกที่ควรค่าต่อการใช้งาน แต่ทว่าก็ยังมีคนสงสัยอยากรู้ว่าการเลือกใช้แผ่นที่ว่านี้จะช่วยให้การทำงานง่าย และสะดวกมากขึ้นจริงหรือ? เราจึงไม่รอช้านำ 4 เหตุผลมาการันตีให้ทันทีในบทความนี้

“ทิชชู่นี่วางได้เกะกะตาจังเลยนะ” เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยมักจะเห็นทิชชู่ถูกวางไว้ตามโต๊ะรับแขก โต๊ะกินข้าว โต๊ะทำงาน ห้องครัว ในห้องน้ำ ในรถยนต์ ฯลฯ มองดูแล้วไม่สบายตา แถมบางวันแผ่นทิชชู่ปลิวไสวไปอีก เอาเป็นว่าเรื่องนี้มีทางออกช่วยได้อยู่นะ ก็ลองใช้งาน “กล่องทิชชู่” ดูซิ แอบกระซิบเลยว่าจะทำให้ทิช่ชูวางที่ไหนสวยหรูน่ามองไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทิชชู่รูปแบบไหนเอาอยู่!

การมีอุปกรณ์สำหรับใส่สิ่งของเพื่อให้เป็นที่เป็นทางดูมีระเบียบมากขึ้นถือเป็นเรื่องดี ซึ่ง “ถาดหนัง” นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับผู้ใช้งานได้ แต่ถึงอย่างไรก็คงมีบางคนเพิ่งเคยได้ยินและอยากศึกษาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับถาดหนังก่อน เราไม่รีรอจัดให้ทันทีเพื่อให้การตัดสินใจเลือกใช้งานง่ายขึ้น

สำหรับการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นแวดวงไหนนั้นย่อมต้องการให้กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ นำไปสู่การบอกเล่าปากต่อปาก ดังนั้นการสื่อสารแบรนด์ออกไปจึงเป็นเรื่องสำคัญ บรรดาร้านขายนาฬิกาโดยเฉพาะร้านที่มีแบรนด์หรู ราคาแพง ซึ่งกลุ่มเป้าหมายคือคนมีเงินทั้งหลาย เรื่องของกล่องนาฬิกาจึงห้ามละเลยเป็นอันขาด ซึ่งนอกจากคุณภาพ ความสวยงามหรูหราแล้ว การสื่อสารแบรนด์เพื่อให้เกิดการจดจำได้จึงต้องมีด้วยเช่นกัน แต่จะทำอย่างไรดีล่ะ? ...

คงเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อยหากบ้านของคุณค่อนข้างมีพื้นที่ที่จำกัด จะวางอะไรที่เต็มไปหมด ยิ่งเป็นสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ยิ่งเกลื่อนกลาดแถมบางครั้งอาจลืมด้วยซ้ำว่าวางไว้ที่ไหน แต่เรื่องปวดหัวเหล่านี้จะหมดไปอย่างแน่นอน เพียงคุณเลือกใช้ถาดลิ้นชักอเนกประสงค์บอกเลยว่าช่วยประหยัดพื้นที่ได้มาก ข้าวของดูเป็นระเบียบ จัดบ้านในพื้นที่ที่จำกัดปังไม่ไหว

มีแพลนจะแต่งงาน แต่ยังไม่มีของชำร่วย! การเลือกของชำร่วยอาจจะเลือกจากความชอบหรือธีมงานของบ่าวสาวเป็นหลัก แต่วันนี้แอดมินจะขอเสนอไอเดียของชำร่วยที่ทำจากหนัง แปลก ไม่ซ้ำใคร และมีประโยชน์แน่นอน

เชื่อเถอะว่าการเลือกของขวัญให้ผู้ชายจะไม่ยากอีกต่อไป ไม่ว่าจะให้ คุณพ่อ หัวหน้า เพื่อน พี่ หรือแฟน มาดูไอเดียพร้อมเทคนิคการเลือกของขวัญ เลือกยังไงให้ถูกใจ ว่าแล้วก็มาดูไอเดียกันดีกว่า รับรองว่าวันสำคัญนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอนค่า

หลายคนอาจคิดว่าของพรีเมี่ยม ไม่จำเป็นต้องหรูหราหรือมีราคาแพงก็ได้ แต่จริง ๆ แล้ว ควรเลือกของพรีเมี่ยมให้สมฐานะของลูกค้า เพราะถือเป็นการให้เกียรติและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นลูกค้า VIP ของพรีเมี่ยมต้องสมฐานะกันซักหน่อย งานนี้ต้องทำการบ้านกันซักหน่อยแล้ว เอาละมาดูเทคนิคการเลือกของพรีเมี่ยมกันดีกว่า

ของรับไหว้ ทำไมจะต้องเป็นผ้าขนหนู หมอน ผ้าต่างๆ... เป็นอย่างอื่นได้มั้ย? ยุคสมัยนี้แล้ว เจ้าบ่าว เจ้าสาวหลายๆคน น่าจะอยากเลือกของที่มีประโยชน์ให้กับผู้รับหรือญาติผู้ใหญ่มากที่สุด หากยังไงสรุปกันไม่ได้ ลองมาดูไอเดียของรับไหว้ สำหรับงานแต่งนี้กันค่าา...

หาของก็ไม่เจอ หยิบของก็ไม่ถูก อะไรก็รกไปหมดดด มาดูเทคนิคการจัดโต๊ะทำงานให้ปัง! งานรุ่ง ราบรื่นทุกปัญหา ใครที่มีแพลนกำลังจะจัดโต๊ะทำงานใหม่ มาดูเทคนิคว่าอะไรอะไรควรเลี่ยง และอะไรที่ต้องมี

“นาฬิกาข้อมือ” ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นตัวเองโดยเฉพาะกับ Luxury brand อย่าง Rolex, Patek, Panerai, audemar piguet etc. หรือจะเป็นสปอร์ตลุย ๆ อย่าง G-Shock หรือจะเป็นกลุ่ม Smart Watch สำหรับคนออกกำลังกาย ที่มีดีไซน์แสนน่าสนใจต่างกันออกไป ทว่าการเก็บรักษาไว้ในกล่องเพื่อคงสภาพการใช้งานให้ยาวนานที่สุดจัดว่าสำคัญและไม่อาจมองข้ามไปได้ ว่าแต่กล่องใส่นาฬิกาแบบไหนดีที่เหมาะกับเรากันล่ะ? บทความนี้มีมาบอก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้