คำถามที่พบบ่อย

FQAs

Series M ก็คือรุ่น Standard ของเรา วิธีการผลิตการประกอบงานจะไม่ซับซ้อนมาก ตัวปิดกล่องนาฬิกาจะเป็นสายคาดแม่เหล็ก ส่วนหมอนนาฬิกาส่วนมากจะรองรับหน้าปัดได้ถึง 50mm. (ยกเว่นรุ่น 3 เรือน และกล่องเครื่องประดับบางรุ่นที่จะรองรับถึง 60mm.)

ปัจจุบันกล่องนาฬิกา Series M ของเราลิตออกมา 5 รุ่น คือ 3,5,8,10 และ 12 เรือน ส่วนรุ่นอื่นๆ จะเป็นรุ่นที่ผสมผสานระหว่างใส่นาฬิกาและแหวนหรือเครื่องประดับอื่น ๆ

ส่วน Series L รายละเอียดต่าง ๆ จะเยอะกว่า Series M เช่น โครงไม้จะมีความหนากว่า แข็งแรงกว่า งานเย็บตีคู่สวยกว่า ทำให้งานออกมาดูหรูหรากว่า การดีไซน์ให้มีกุญแจล็อค ขนาดใหญ่กว่า และราคาก็สูงกว่า ส่วนหมอนนาฬิการุ่นนี้จะรองรับหน้าปัดนาฬิกาได้สูงสุด 55mm.

ตัวอย่างเช่น

แบบกล่องใส่นาฬิกา 10 เรือน Series L ราคา 1,990฿ ขนาดใหญ่กว่า โครงไม้หนากว่า งานเย็บคู่ดูสวยกว่า รองรับหน้าปัดได้ 55 มม มีกุญแจล็อค ภาพรวมดูสวยหรูกว่า ส่วน Series M ราคา 1,690฿ รองรับหน้าปัดได้ 50 มม ตัวปิดเป็นแม่เหล็ก

 

สามารถออกใบเสร็จในนามบริษัทได้ครับ

- เมื่อสั่งซื้อช่องผ่านทางไหน ตอนชำระเงินให้แจ้งขอใบเสร็จผ่านช่องทางนั้น ถ้าสั่งผ่านเว็ปไซต์ให้ระบุในช่องหมายเหตุ หากสั่งผ่าน Line, Facebook, IG, E-mail ให้แจ้งในแชทได้เลยครับ
- ระบุ ชื่อบริษัท ที่อยู่ เลขผู้ประจำตัวผู้เสียภาษี ไว้ในหมายเหตุ
- ออกใบเสร็จภายในวันเดียวกันเท่านั้น ไม่สามารถออกย้อนหลังได้

ใส่ได้ครับ เพราะโดยปกติแล้วนาฬิกาจะมีหน้าปัดขนาดตั้งแต่ 38 – 46 มม. และกล่องนาฬิกาของเราจะมีหมอนนาฬิกาขนาดตั้งแต่ 50มม. เพราะฉะนั้นสามารถรองรับนาฬิกาไซส์ใหญ่ได้แน่นอน 

หากลูกค้ามีนาฬิกาที่ไซส์ใหญ่กว่านั้น เราก็มีกล่องรุ่นที่รองรับตัวเรือนได้ทั้ง 55มม. และ 60 มม.

เพราะฉะนั้นรับรองว่าใส่นาฬิกาไซส์ใหญ่ได้แน่นอนครับ

การสั่งผลิตจะรับขั้นต่ำที่ 30-500 ชิ้นขึ้นไป ขึ้นอยู่กับแบบงาน

 1. กรณีที่เป็นแบบงานที่เราผลิตขายอยู่แล้ว และลูกค้าต้องการทำโลโก้ สามารถขึ้นงานผลิตได้เลย 

2. กรณีที่เป็นแบบใหม่ ลูกค้าสามารถส่งแบบพร้อมกับงบประมาณต่อชิ้นเข้ามาก่อนได้ เพื่อให้เราประเมินงานอีกครั้ง

3. ระยะการผลิต อยู่ประมาณ 20-60 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบ จำนวน และคิวการผลิต

สามารถดูรายละเอียดการสั่งผลิตได้ที่นี่ คลิก

เลือกสีข้างในกล่องได้มั้ย?

ถ้าซื้อแค่ชิ้นเดียวคำตอบคือ ไม่ได้ครับ เนื่องสินค้าเราผลิตออกมาแล้ว สินค้าจะมีตามรูปที่ส่งให้ดู เป็นสินค้าพร้อมขายพร้อมส่ง จะไม่สามารถเปลี่ยนสีข้างในได้ หากลูกค้าอยากเปลี่ยนสีข้างในต้องเป็นออเดอร์สั่งผลิตใหม่เท่านั้นซึ่งเรารับผลิตที่ 100 ชิ้นขึ้นไป สามารถดูรายละเอียดได้ที่ คลิก

ในเมื่อเป็นผู้ผลิตเอง แล้วทำไมถึงทำเปลี่ยนสีให้ไม่ได้ เปลี่ยนแค่สีข้างในเองทุกอย่างเหมือนเดิม?

ในการผลิตสินค้าแต่ละครั้ง เราทำเป็นล็อตครั้งละหลักร้อยถึงหลักหมื่นกล่อง กระบวนการจัดเตรียมงานเราจะจัดเป็นแบบแผนและเตรียมงานครั้งเดียว 

ถ้าลูกค้าบอกว่าอยากได้ชิ้นเดียวราคาสูงกว่าก็จ่ายได้ คำตอบคือ เราก็ทำได้เช่นกันครับ แต่จาก 7 ปีที่ผ่านมามีลูกค้าถามเรื่องนี้มามากมาย แต่สุดท้ายไม่มีใครรับราคาที่ทางเราเสนอได้ เพราะราคาในการผลิตสินค้า 1 ชิ้นกับ 100 ชิ้นมันต่างกันมากครับ 

ปัจจุบันทางเราไม่มีหน้าร้าน ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะรับผลิตและขายส่ง ส่วนการขายปลีกปัจจุบันเราจะขายผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเดียว และบางครั้งจะมีออกบูธแสดงสินค้าบ้าง เช่น ที่อิมแพคมืองทอง ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

      

ส่วนใหญ่ทางเราจะจัดส่งผ่านทางไปรษณีย์แบบ EMS โดยปกติแล้วเพียง 1 วันก็ถึงผู้รับปลายทางแล้ว เช่น ส่งวันนี้ถึงพรุ่งนี้ 

การตัดรอบการจัดส่ง

1. สั่งซื้อและชำระเงินก่อน 7.00 น. จะจัดส่งภายในวันเดียวกัน หากหลังจากนั้นจะส่งในวันถัดไป หากติดวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์จะเลื่อนวันส่งเป็นวันทำการถัดไป (ยกเว้นวันหยุดยาวต่อเนื่อง เช่น เทศกาลวันขึ้นปีใหม่ วันสงกรานต์ หรือวันหยุดยาวต่อเนื่องอื่น ๆ สามารถสอบถามได้ที่ Line: @charanyagroup )
2. กรณีที่ลูกค้าอยู่กรุงเทพและปริมณฑล ต้องการใช้สินค้าด่วน ทางร้านสามารถเรียกแมสเซนเจอร์ไปส่งให้ได้ ส่วนค่าขนส่งจะเก็บเงินกับลูกค้าปลายทาง สามารถติดต่อได้ที่ Line: @charanyagroup

 

หรือหากลูกค้าอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ทางเราสามารถเรียกแมสเซนเจอร์ไปส่งได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้